TIN TỨC

Lễ ký hợp đồng đóng tàu khách du lịch 5 sao

Cập nhật lúc 08:27 30/07/2020
Sáng ngày 29/07/2020, tại Công ty đóng tàu Hạ Long đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đóng mới tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao – Sea star cruise giữa Công ty đóng tàu Hạ Long và Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Sao biển Hạ long. Lãnh đạo hai bên cùng chứng kiến lễ ký hợp đồng.
Mô hình 3D tàu sea stars cruise
Mô hình 3D tàu sea stars cruise
   Sáng ngày 29/07/2020, tại Công ty đóng tàu Hạ Long đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đóng mới tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao – Sea star cruise giữa Công ty đóng tàu Hạ Long và Công ty cổ phần dịch vụ Sao biển Hạ Long. Tham dự buổi lễ ký hợp đồng có đại diện của chủ tàu – Công ty CP dịch vụ Sao biển Hạ Long, Ban lãnh đạo Công ty đóng tàu Hạ Long và Trưởng các phòng, ban, phân xưởng, đơn vị trong Công ty.
 
Lãnh đạo hai bên cùng chứng kiến lễ ký hợp đồng
Lãnh đạo hai bên cùng chứng kiến lễ ký hợp đồng
   Sản phẩm tàu du lịch nghỉ đêm 5 sao Sea Star Cruise do Công ty đóng tàu Hạ Long thực hiện thi công chế tạo tại hợp đồng lần này là loại tàu chuyên dụng phục vụ khách thăm quan nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long và thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất. Tàu có cấu hình và thiết kế đẹp không thua kém những du thuyền hạng sang trên thế giới. Bằng trình độ, năng lực và thương hiệu của Công ty đóng tàu Hạ Long với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật tâm huyết và bàn tay của những người thợ lành nghề, sau khi hoàn thành dự án đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ cho ra mắt một siêu phẩm tuyệt đẹp trên bờ vịnh Hạ Long vào năm 2021.
 
Chủ tịch Công ty CP dịch vụ du lịch Sao Biển Hạ Long phát biểu
Chủ tịch Công ty CP dịch vụ du lịch Sao Biển Hạ Long phát biểu
   Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, ngành du lịch đang chịu ảnh hưởng, đặc biệt là đối với thị trường khách du lịch trên du thuyền trên biển. Công ty đóng tàu Hạ Long vẫn là địa chỉ tin cậy thu hút được khách hàng tin tưởng đầu tư đóng mới sản phẩm trong đó sản phẩm tàu du lịch chiếm tỷ trọng lớn trong chủng loại sản phẩm được đóng mới tại Công ty. Tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty luôn ổn định, đảm bảo được việc làm, thu nhập và đời sống cho người lao động.
 
Tổng giám đốc Công ty đóng tàu Hạ Long phát biểu
Tổng giám đốc Công ty đóng tàu Hạ Long phát biểu
   Để chung tay tiếp tục xây dựng và khẳng định uy tín, thương hiệu của Công ty đối với khách hàng trên thị trường đóng tàu trong nước và quốc tế, mỗi CBCNV công ty bằng những nỗ lực của chính mình, cùng thi đua sản xuất hiệu quả hơn, năng suất hơn, chất lượng hơn và đi đôi với đảm bảo an toàn trong lao động.
Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
Thông tin khác:
Thông báo (10/08/2018)
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Chiều dàiLmax=
31.76
m
Chiều rộngB=
10.30
m
Chiều caoH=
5.00
m
Hạ thủy tàu PSV 3300 số 1
Thiết kế web: OnIP™